Suzuki Carry Pro sự lựa chọn lý tưởng

  • 04-08-2017
  • |
  • Lượt xem: 3.154

Xe tải Suzuki Pro 750kg bảo đảm bền bỉ, an toàn, mạnh mẽ. Với diện tích thùng xe rộng rãi, khả năng vận hành tối ưu, là sự lựa chọn lý tưởng cho khách hàng cũng như các doanh nghiệp kinh doanh vận tải.

Xe tải Suzuki 750kg Carry Pro bảo đảm bền bỉ, an toàn, mạnh mẽ. Với diện tích thùng xe rộng rãi, khả năng vận hành tối ưu, là sự lựa chọn lý tưởng cho khách hàng cũng như các doanh nghiệp kinh doanh vận tải. Thoải mái và tiện nghi như một chiếc xe du lịch, Xe tải Suzuki 750kg Pro còn rất linh hoạt trong việc đáp ứng các nhu cầu đa dạng của người sử dụng.
 

 
 

Xe tải Suzuki Carry Pro là lựa chọn lý tưởng cho doanh nghiệp

Với kết cấu thùng xe có thể linh hoạt mở ra từ 3 phía giúp cho việ tháo dỡ hàng hóa trở nên dễ dàng hơn. Đồng thời xe Suzuki Carry Pro có thể giữ hàng hóa khỏi bị di chuyển và va đập và cabin nhờ có khung bảo vệ phía sau xe. Ngoài cửa đuôi và bên hông còn có các móc thuận tiện cho việc buộc hàng hóa.
 

Xe tải Suzuki Carry Pro thoải mái và tiện nghi

Xe tải Suzuki 750kg Carry Pro sử dụng  công nghệ TECT (Total Effective Control Technology): công nghệ an toàn giúp phân tán lực khi va chạm của xe Suzuki, giảm thiệt hại cho xe với va chạm lực không quá lớn. Tăng độ an toàn hơn khi phanh gấp với hệ thống giảm xóc MacPherson trước. Xe Suzuki Carry Pro sử dụng động cơ G16A với hộp số 5MT. Kích thước lốp xe 14” và mâm hộp kim, với cấu tạo 5 bu-lông nhằm gia tăng sự bền bỉ và chắc chắn. Đồng thời xe được trang bị thanh gia cố bảo vệ hành khách trong xe khỏi va chạm và giảm gây thương tổn cho
 

Thông số kỹ thuật xe tải Suzuki Carry Pro

Xe Suzuki Pro có 3 loại:

+ Xe thùng lửng: chiều dài thùng: 2,200mm, chiều rộng thùng: 1,585mm, chiều cao thùng: 360mm.

+ Xe thùng kín và xe thùng mui bạt: chiều dài thùng: 2,320mm, chiều rộng thùng: 1,580mm, chiều cao thùng: 1,520mm.