XE TẢI VEAM VT750 ĐỘNG CƠ HYUNDAI HÀN QUỐC TẢI TRỌNG 7T5 THÙNG DÀI 6.2M

  • 07-04-2017
  • |
  • Lượt xem: 904

XE TẢI VEAM VT750 ĐỘNG CƠ HYUNDAI HÀN QUỐC TẢI TRỌNG 7T5 THÙNG DÀI 6.2M

XE TẢI VEAM VT750 ĐỘNG CƠ HYUNDAI HÀN QUỐC TẢI TRỌNG 7T5 THÙNG DÀI 6.2M

Xe tải veam Vt750 là dòng xe tải nhẹ chuyên phục vụ cho các nhu cầu vận chuyển hàng hóa trong phạm vi dài và ngắn phù hợp với các cung đường nhỏ và hẹp và được đánh giá là dòng xe tải nhẹ có lợi thế về thùng dài và hơn các đối thủ nhờ tải cao.

Xe tải Veam VT750 7,5 tấn

Công ty chúng tôi là đại lý cấp 1 3S VEAM MOTOR TẠI TP HỒ CHÍ MINH với đầy đủ trang thiết bị đạt chuẩn ,các dịch vụ như: Bảo Hành,Bảo Trì, Đóng Thùng Xe, phụ Tùng Chính Hãng Tại Công Ty Không Gia Công Bên Ngoài Chúng Tôi . chuyên cung cấp các dòng xe ô tô tải thùng có động cơ, ly hợp, hộp số, cầu chủ động HYUNDAI được lắp ráp tại nhà máy VEAM MOTOR Việt Nam. xe tải veam Vt750  là dòng xe tải nhẹ chuyên phục vụ cho các nhu cầu vận chuyển hàng hóa trong phạm vi dài và ngắn phù hợp với các cung đường nhỏ và hẹp và được đánh giá là dòng xe tải nhẹ có lợi thế về thùng dài  và hơn các đối thủ nhờ tải cao , kích thước thùng đài hơn, rộng hơn đây là ưu điểm lớn dành cho các loại hàng hóa quá cỡ. tuy nhiên vế cơ bản khi  khi nhìn tổng thể xe vẫn nhìn thấy được sự nhỏ gọn.


Xe tải veam VT750 Được trang bị động cơ hyundai nhập khẩu từ Hàn Quốc có turbo tăng áp giúp cho xe vận hành mạnh mẽ và ít tiêu hao nhiên liệu và vận hành luôn trong tình trạng ổn định.


Xe Tải veam VT750 toàn bộ ly Hợp Cầu, Hộp Số Máy Nhập khẩu Từ hàn Quốc với sự đồng bộ nên hỗ trợ tốt cho quá trình truyền đồng động nên khi vào số nhẹ nhàng.